Điểm danh 8 công ty Forwarder Logistics uy tín top đầu Việt Nam

Hiện nay, ngành logistics đang phát triển mạnh mẽ và có vai trò quan trọng trong việc di chuyển và quản lý hàng hóa trên khắp thế giới. Các công ty Forwarder Giao nhận hàng hóa quốc tế đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống này. Bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu định nghĩa về Forwarder Logistics và điểm danh các công ty Forwarder Giao nhận hàng hóa quốc tế uy tín tại VN.

Forwarder Logistics là gì ?

Forwarder logistics là người hoặc công ty tổ chức vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác bằng cách sử dụng một hoặc nhiều hãng vận chuyển. Việc vận chuyển hàng hóa diễn ra bằng đường hàng không, đường bộ hoặc đường biển. Và người hoặc công ty chịu trách nhiệm tổ chức chuyến hàng được gọi là: Forwarder Logistics – người giao nhận vận tải trong chuỗi cung ứng.

Danh sách các công ty Forwarder Logistics chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

1. PForwarder – Dịch vụ vận tải quốc tế Forwarder Logistics chuyên nghiệp tại TPHCM 

PForwarder là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực forwarder logistics tại Việt Nam. Với hơn một thập kỷ hoạt động và uy tín, chúng tôi sẵn sàng tối ưu mọi nhu cầu của khách hàng với sự hiệu quả và chất lượng hàng đầu. Liên hệ với PForwarder ngay hôm nay để có một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực logistics.
Là một Forwarder uy tín nhất quán làm việc với phương châm: “Delivering with precision an speed”.

dich vu forwarder logistics pforwarder

PForwarder với hơn 15 năm kinh nghiệm về Giao nhận vận tải quốc tế – Chuỗi cung ứng/ dịch vụ Logistics/ Kinh doanh quốc tế/ Xuất nhập khẩu/ Thu mua/ 3PL ,… (International Trade/ Forwarding/ Logistics – Supply Chain/ Import-Export/ Purchasing/ Merchandising/ 3PL).
Các dịch vụ forwarder hiện PForwarder đang phục vụ nhu cầu ngày càng lớn trong lĩnh vực logistics của quý khách hàng gồm:

✅ Vận chuyển Hàng Air – Hàng Sea ⭐ Giá cước vận tải quốc tế cạnh tranh
✅ Dịch vụ Xuất Nhập Khẩu ⭐ Trọn gói, giá cước tốt
✅ Dịch vụ khai báo hải quan ⭐ Thủ tục hải quan trọn gói, tư vấn đúng & đủ, thông quan nhanh
✅ Kinh nghiệm ⭐ 15+ năm dịch vụ Logistics
✅ Dịch vụ kèm theo ⭐ Mở C/O, Giấy phép, Chứng từ XNK, Bảo hiểm hàng hóa,…

Contact liên hệ:

2. Công Ty CP Kho Vận Miền Nam (SOTRANS) – Dịch Vụ Logistics uy tín tại TPHCM 

Gần 50 năm kinh nghiệm, SoTrans hiện là công ty hàng đầu trong ngành giao nhận vận tải quốc tế với hệ thống đại lý có mặt ở hơn 100 quốc gia, tập trung chủ yếu ở Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và EU. Cty SOTRANS xây dựng hệ thống kho với diện tích lớn tại TPHCM, các vùng lân cận và các khu công nghiệp, thuận tiện vận chuyển đường sông và đường bộ. SOTRANS còn được Hải quan TPHCM công nhận là đại lý hải quan kiểu mẫu đầu tiên ở Việt Nam và là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển của các tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng :Samsung, PepsiCo, … tại Việt Nam

cong ty forwarder logistics sotrans

Contact liên hệ

 • Điện thoại: 028.3940.016
 • Website: sotrans.com.vn

3. Công Ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Toàn Việt – Forwarder Logistics tại TPHCM

Công Ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Toàn Việt – VTL đón đầu các xu hướng vận tải hiện đại và không ngừng xây dựng hệ thống dịch vụ vận chuyển đầy uy tín và chất lượng. VTL hợp tác với FedEx – công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới – trong việc trung chuyển các đơn hàng, kho bãi và dịch vụ vận chuyển trong nước. Ngoài ra, VTL còn là đối tác của các hãng hàng không lớn như Viet Nam Airlines, United Airlines, Japan Airlines.. hay các hãng vận tải biển hàng đầu thế giới: Huyndai, Wanhai, Evergreen… nhằm không chỉ đảm bảo về dịch vụ vận tải nhanh chóng mà còn đáp ứng nhu cầu vận chuyển linh hoạt cho khách hàng.

van tai toan viet

Với đội ngũ trên 25 năm kinh nghiệm, các hoạt động thuế quan, các quy định xuất nhập khẩu, xử lý các vấn đề phát sinh…sẽ được thực hiện nhanh chóng nhất, đảm bảo độ tin cậy cho khách hàng.

Contact liên hệ

 • Điện thoại: 0903.008.898
 • Website: vtl.com.vn

4. Công Ty Tân Cảng Sài Gòn – Dịch Vụ Forwarder Logistics nổi tiếng ở Sài Gòn

Là nhà khai thác cảng chuyên nghiệp, Công ty Tân Cảng Sài Gòn kinh doanh các dịch vụ xếp dỡ hàng, vận tải đa phương thức với thị phần container chiếm 90% khu vực Miền Nam và chiếm một nửa thị phần cả nước. Với hệ thống khai thác gần 20 cảng lớn nhỏ trong nước, công ty luôn nằm top đầu trong top 20 doanh nghiệp Logistics Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển đường bộ, đường thủy, đường hàng không, quản lý chuỗi cung ứng, kho bãi, phương thức vận tải…

tan cang sai gon

Vào giai đoạn các năm 2010, 2012, 2014 Tân Cảng Sài Gòn là công ty được vinh danh “Thương hiệu Quốc gia” cho thấy được mức độ uy tín và chuyên nghiệp Top 1 tại Việt Nam

Contact liên hệ

 • Điện thoại: 1800.1188
 • Website: saigonnewport.com.vn

5. Công Ty CP Vinalines Logistics Việt Nam – Dịch Vụ Forwarder chuyên nghiệp

Công ty CP Vinalines Logistics Việt Nam là thành viên trực thuộc Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế, từ ASEAN đến Đông Á, EU đại lý lớn cho các hãng tàu lớn trên thế giới. Là công ty đầu ngành trong lĩnh vực vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng, flat rack, open top, hàng rời, hàng máy móc thiết bị thi công, hàng nguy hiểm, công ty mang đến cho khách hàng sự yên tâm với phong cách làm việc nhanh nhẹn, linh động, chuyển nghiệp. Không những thế, đến với công ty, doanh nghiệp sẽ được hưởng các dịch vụ kho bãi hiện đại, từ kho ICD, kho CFS hay kho ngoại quan, bãi trung chuyển…

Ưu điểm của Công ty CP Vinalines Logistics Việt Nam nổi trội so với các công ty Logistics khác chính là dịch vụ thông quan hàng hóa nhanh chóng: hướng dẫn khai báo hải quan từ khâu hoàn thiện giấy tờ xuất nhập khẩu đến khi cấp quyền thông quan.

Contact liên hệ:

 • Điện thoại: 08.62616606 (Chi Nhánh TpHCM)
 • Website: vnll.com.vn

6. Công Ty Cổ Phần Vận Tải Biển Sài Gòn – Công Ty Logistics tại Sài Gòn

Hơn 40 năm hoạt động, Công Ty Cổ Phần Vận Tải Sài Gòn (viết tắt là Saigon Ship) là công ty dịch vụ vận chuyển có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực forwarder logistics. Không chỉ là một đơn vịForwarder Logistics mà SaigonShip còn có mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả trong nước ở những tỉnh thành có cảng biển nội địa ở: Hải Phòng, Quy Nhơn, Cần Thơ và quốc tế : Bangkok, Trung Quốc, Australia… Đến với Saigon-Ship, khách hàng sẽ được cung cấp các lựa chọn đa dạng, từ vận chuyển hàng lẻ, hàng rời đến hàng nguyên container, vận chuyển trọn gói…

sai gon ship

Ngoài ra, SaigonShip còn cung cấp dịch vụ tư vấn, cung cấp thông tin về cảng biển cần đến, các quy định và thủ tục xuất nhập khẩu liên quan cho doanh nghiệp.

Contact liên hệ:

 • Điện thoại: 028 3829 6316
 • Website: saigonship.com.vn

7. Công Ty Dịch Vụ Vận Tải Hoa Việt – Forwarder Logistics nội địa lớn có tiếng ở Sài Gòn

Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ Forwarder Logistics lớn tại Sài Gòn, công ty có hơn 116 xe vận tải với đa dạng chủng loại, từ xe 8 tấn, 15 tấn, 20 tấn đến các loại xe đầu kéo thùng bạt…đảm bảo yêu cầu vận chuyển đơn hàng từ TPHCM đi các tỉnh miền Bắc, miền Trung Tây Nguyên hay miền Tây.

Đối với Cty Hoa Việt, sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo đánh giá mức độ thành công của doanh nghiệp. Chính vì thế, công ty không ngừng nâng cao uy tín bằng việc nâng cao độ an toàn, nhanh chóng, chính xác cho mỗi chuyến hàng, xử lý các vấn đề phát sinh một cách chuyên nghiệp. Nhờ vậy, Công ty Dịch vụ vận tải Hoa Việt luôn được đánh giá cao trong rất nhiều công ty dịch vụ Logistics Sài Gòn hiện nay.

Contact liên hệ:

 • Điện thoại: 0961 841116
 • Website: vantaihoaviet.vn

8. Công Ty Kho Vận DANKO – Dịch Vụ Logistics tại Sài Gòn

Trong số vô vàn các công ty Danko, nổi bật với uy tín – chuyên nghiệp và nhanh chóng. Để đảm bảo mang lại cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ, thời gian giao hàng và phương pháp vận chuyển tối ưu nhất, Danko đã xây dựng một đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, đồng thời trang bị đầy đủ các thiết bị vận tải chuyên dụng. Cty Danko tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận tải siêu trường, siêu trọng cho các dự án trong và ngoài nước.

cty forwarder danko

Các lĩnh vực vận tải của công ty Danko khá đa dạng, bao gồm : Hàng siêu trường siêu trọng, hàng dự án, hàng hóa thông thương, dịch vụ tàu RO-RO, vận tải hàng air, …

Contact liên hệ:

 • Điện thoại: 038 114 033
 • Website: danko.com.vn

Tổng kết

Ngành logistics đã trở thành một phần quan trọng trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Việc vận chuyển hàng hóa an toàn và hiệu quả đã trở thành một yếu tố quyết định trong thành công của các doanh nghiệp và tổ chức. Do đó, ngành Giao nhận hàng hóa quốc tế và các công ty Forwarder Logistics đóng một vai trò quan trọng trong đảm bảo rằng hàng hóa được vận chuyển đúng thời gian và đạt được nơi đích một cách an toàn.

Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có thêm nhiều chọn lựa dịch vụ forwarder logistics uy tín đáng tin cậy hơn trên thị trường hiện nay.
Xem thêm >>> 10 Cách chọn công ty vận chuyển tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *