Forwarder book cước vận tải biển giá rẻ tốt nhất hiện nay

Dịch vụ mua / bán cước tàu biển, book cước hàng sea giá rẻ uy tín – Việt Nam ⇔ Quốc tế trọn gói

✅ Hàng Sea + Hàng Air ⭐ Giá cước quốc tế cạnh tranh
✅ Dịch vụ Xuất Nhập Khẩu ⭐ Trọn gói, giá cước tốt nhất hiện nay
✅ Dịch vụ khai báo hải quan ⭐ Thủ tục trọn gói, tư vấn đúng & đủ, nhanh chóng
✅ Dịch vụ Tư vấn Set-up  ⭐ Tư vấn thiết lập phòng ban XNK cho doanh nghiệp mới
✅ Kinh nghiệm ⭐ 15+ năm chuyên Logistics
✅ Các dịch vụ khác ⭐ Mở C/O, Giấy phép, Chứng từ XNK, Bảo hiểm hàng hóa,…

Vận chuyển hàng hóa là một phần không thể thiếu của chuỗi cung ứng. Với sự phát triển của kinh tế và thương mại quốc tế, nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế trên toàn cầu càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Giá cước vận tải biển hôm nay tăng giảm như thế nào? Việc book cước vận tải biển giá rẻ là một vấn đề được nhiều chủ doanh nghiệp sản xuất, công ty xuất nhập khẩu hàng hoá quốc tế cực kỳ quan tâm.

Book cước vận tải biển giá rẻ

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics và vận chuyển hàng hóa, PForwarder hiểu rõ những khó khăn mà các chủ doanh nghiệp sản xuất, xuất nhập khẩu đang gặp phải trong việc tìm mua cước vận tải biển giá rẻ từ Việt Nam đi quốc tế và chiều ngược lại. Vì vậy, chúng tôi đã tập trung mạnh vào dịch vụ book cước vận tải biển giá rẻ với mục tiêu giúp các doanh nghiệp giảm chi phí vận chuyển mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ khi cần xuất nhập khẩu hàng hóa của mình.

Dịch vụ book cước vận tải biển giá rẻ tại Việt Nam

PForwarder là ai?

Chúng tôi là một forwarder vận chuyển quốc tế, chuyên book cước vận tải biển với giá cước hàng sea quốc tế rẻ cạnh tranh cùng dịch vụ khách hàng chất lượng, uy tín,… PForwarder cung cấp một loạt giải pháp cho công ty doanh nghiệp cần vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, đường hàng không.

Một trong những dịch vụ quan trọng nhất của PForwarder là tìm book cước giá rẻ cho khách hàng. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và sự hợp tác cùng rất nhiều nhà vận chuyển hàng đầu trên thế giới, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp logistics chất lượng & chi phí tối ưu nhất.

Tại PForwarder, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của tính kinh tế trong kinh doanh quốc tế hiện nay. Giá cước vận chuyển có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của một công ty và mục tiêu của chúng tôi là giúp khách hàng của mình giảm thiểu chi phí này mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp mức giá cạnh tranh cho vận tải biển, với sự kết nối lâu năm cùng nhiều hãng tàu lớn nhỏ, cung ứng đủ các tuyến quốc tế và nội địa, để đảm bảo giá cả phải chăng cho hàng nghìn khách hàng của chúng tôi.

Nếu bạn đang tìm kiếm forwarder book cước tàu biển giá rẻ, bán cước vận tải biển quốc tế giá rẻ để vận chuyển hàng hóa hãy liên hệ ngay PForwarder để được cập nhật giá cước vận tải quốc tế tốt nhất hiện nay.

Kinh nghiệm của PForwarder chuyên Handle hàng

1. Xuất khẩu

 • Hàng thủy hải sản đông lạnh, trái cây đông lạnh (-18 C to -35 C): Frozen Fish, Frozen Shrimp, Frozen Tuna; Frozen Mango, Cake
 • Hàng trái cây tươi (+2 C to +14 C): Fruit (Lime, Ginger, Banana, Durian, Dragon Fruit, Guava)
 • Hàng gạo (Rice)
 • Hàng nông sản (Cashew, Pepper)
 • Hàng nội thất (Furniture)
 • Hàng may mặc (Garment)
 • Hàng đồ chơi, thú nhồi bông (Toys)
 • Gốm sứ (Ceramic)
 • Sắt thép (Steel) …

2. Nhập Khẩu

 • Nguyên liệu thức ăn chăn nuôi (Feed Ingredients)
 • Gạch, đá Granite (Tiles)
 • Thiết bị y tế, Nha khoa (Medical, Dentist Equipment)
 • Dược/Mỹ Phẩm (Pharma/Cosmetics)
 • Máy móc, linh kiện (Machine & Part)
 • Sắt thép (Steel) …

van chuyen hang hoa quoc te

Dịch vụ book cước vận tải biển giá rẻ của PForwarder hướng mục tiêu đến các chủ doanh nghiệp cần xuất nhập khẩu hàng hóa của mình. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong ngành logistics và vận chuyển hàng hóa quốc tế, PForwarder cam kết sẽ mang đến cho bạn những giải pháp vận chuyển hàng hóa tối ưu nhất với mức giá hợp lý nhất.

book cuoc tau bien gia re

Nếu quý anh chị là chủ doanh nghiệp cần xuất nhập khẩu hàng hóa, đang tìm kiếm một đơn vị đáng tin cậy để book tàu vận tải biển giá rẻ, thì PForwarder chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nghiệp của quý anh chị.

Tham khảo thêm >>> 5 cách để tiết kiệm chi phí khi vận chuyển quốc tế

Ngoài vận tải biển quốc tế, PForwarder cũng đang hỗ trợ rất nhiều khách hàng book cước vận chuyển hàng không quốc tế giá tốt với chất lượng vận chuyển tối ưu và đảm bảo an toàn hàng hóa.

Cước tàu vận tải biển giá rẻ lợi ích lớn cho các công ty xuất nhập khẩu

1. Giảm chi phí sản xuất

Vận chuyển hàng hóa là một trong những vấn đề chi phí lớn nhất của các công ty doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Đặt cước vận tải biển giá tốt giúp các chủ doanh nghiệp sản xuất, công ty xuất nhập khẩu hàng hóa tối ưu giảm chi phí vận chuyển, giúp tăng lợi nhuận và giữ được sự cạnh tranh trên thị trường.

Tìm kiếm dịch vụ Forwarder book cước vận tải biển giá rẻ có thể là một quá trình phức tạp và tốn thời gian, đặc biệt là đối với những người mới tham gia vào ngành logistics. Có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển, bao gồm loại hàng hóa được vận chuyển, điểm đến và nhà vận chuyển được sử dụng. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều hướng các dữ kiện phức tạp này và chúng tôi đã thiết lập các mối quan hệ mạnh mẽ với một loạt các nhà cung cấp dịch vụ vận tải biển hãng tàu quốc tế và nội địa uy tín chất lượng để đảm bảo mức giá tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

2. Tối ưu hóa chuỗi cung ứng

Việc mua cước vận tải biển giá rẻ cũng giúp các chủ doanh nghiệp sản xuất tối ưu hóa chuỗi cung ứng của mình. Bằng cách sử dụng các dịch vụ vận chuyển tốt nhất, các doanh nghiệp sản xuất có thể đảm bảo sự linh hoạt và tính khả dụng cao dịch vụ book cước hàng sea giá rẻ của PForwarder

Đối với các doanh nghiệp sản xuất, việc vận chuyển hàng hóa quốc tế là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng để đảm bảo hoạt động sản xuất diễn ra suôn sẻ và hiệu quả. Tuy nhiên, với nhiều yêu cầu khác nhau như giá cả, thời gian, tính an toàn và chất lượng, việc lựa chọn hãng tàu và book cước có thể trở nên phức tạp và khó khăn đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics.

Với sứ mệnh đồng hành cùng các doanh nghiệp sản xuất trong quá trình vận chuyển hàng hóa, PForwarder đã đưa ra giải pháp book cước hãng tàu giá rẻ, với sự linh hoạt và tính khả dụng cao, giúp giải quyết các vấn đề về chi phí, thời gian và chất lượng.

book cuoc tau van tai quoc te gia re

2.1. Linh hoạt trong việc lựa chọn hãng tàu vận chuyển đường biển

PForwarder là một đại lý của nhiều hãng tàu vận chuyển đường biển lớn trên thế giới, điều này cho phép chúng tôi linh hoạt lựa chọn hãng tàu phù hợp nhất cho từng đơn hàng của khách hàng, dựa trên yêu cầu về giá cả, thời gian và tính an toàn. Chúng tôi cam kết luôn tìm kiếm giải pháp vận chuyển tốt nhất để đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

2.2. Giá cả cạnh tranh và tính khả dụng cao

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, PForwarder đã xây dựng được mối quan hệ đối tác chất lượng cùng nhiều hãng tàu lớn uy tín trên thế giới. Điều này giúp chúng tôi đàm phán được giá cả cạnh tranh và tính khả dụng cao cho khách hàng. Chúng tôi cam kết không chỉ mang đến cho khách hàng giá cả hợp lý, mà còn đảm bảo chất lượng và tính an toàn cho hàng hóa vận chuyển.

2.3. Đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của PForwarder luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics và vận chuyển hàng hóa quốc tế, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu.

Chúng tôi luôn cập nhật và nắm bắt được những xu hướng mới nhất trong ngành logistics và vận chuyển hàng hóa quốc tế. Đồng thời, đội ngũ chuyên gia của PForwarder cũng rất năng động và sáng tạo trong việc tìm kiếm các giải pháp vận chuyển hàng hóa tối ưu nhất cho khách hàng.

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn về việc book cước hãng tàu giá rẻ, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối về dịch vụ của chúng tôi.

Những doanh nghiệp cần book cước vận tải biển là ai?

Những doanh nghiệp cần book cước hãng tàu vận tải biển giá rẻ là những đơn vị sản xuất hoặc kinh doanh hàng hóa xuất nhập khẩu. Đặc biệt là những doanh nghiệp đang tìm kiếm forwarder cung cấp giá cước vận chuyển container quốc tế với số lượng lớn hàng hóa ra nước ngoài hoặc nhập khẩu nguyên vật liệu từ nước ngoài về Việt Nam, muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển và tăng tính cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Các công ty, doanh nghiệp sản xuất hàng may mặc, điện tử, đồ gỗ, sản phẩm nông nghiệp, thủy sản, hàng tươi sống, trái cây, thực phẩm đóng hộp… đồng thời các công ty chuyên xuất nhập khẩu hàng hóa cũng là khách hàng tiềm năng cần dịch vụ book cước tàu biển giá rẻ của PForwarder.

Với sự đa dạng trong sản phẩm và dịch vụ, PForwarder có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển đường biển của các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Lợi ích khi mua cước vận tải biển tại PForwarder

 1. Tư vấn chuyên nghiệp: PForwarder có chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp về vận chuyển hàng hóa, giúp doanh nghiệp lên kế hoạch vận chuyển hiệu quả, tiết kiệm chi phí và giảm thiểu rủi ro.
 2. Hỗ trợ tìm kiếm nhà cung cấp nguyên liệu nhập khẩu: PForwarder hỗ trợ khách hàng là công ty doanh nghiệp đang phát triển sản xuất tìm kiếm nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ nguồn sẵn có hoặc tìm kiếm nhà cung cấp nguyên liệu ngoại nhập mới đáp ứng đủ các tiêu chí về tiêu chuẩn nguồn hàng với cước phí hợp lý nhất cho doanh nghiệp.
 3. Theo dõi đơn hàng: PForwarder hỗ trợ theo dõi đơn hàng trực tuyến, giúp doanh nghiệp có thể theo dõi trạng thái của hàng hóa và đảm bảo thời gian giao hàng đúng như cam kết.
 4. Giải quyết các vấn đề phát sinh: PForwarder sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết linh hoạt các vấn đề phát sinh, xử lý trouble trong suốt quá trình vận chuyển, bao gồm tìm kiếm giải pháp, đàm phán với các đối tác liên quan để đảm bảo đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp khi có bất kỳ khó khăn nào xảy ra.
 5. Hỗ trợ làm thủ tục hải quan trọn gói: Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xử lý các thủ tục đăng ký khai báo hải quan để đảm bảo hàng hóa được thông quan một cách nhanh chóng và thuận tiện.
 6. Hỗ trợ mua bảo hiểm hàng hóa: đối với nhiều loại mặt hàng xuất khẩu, nhập khẩu khi vận chuyển đều cần có bảo hiểm để tăng tính toàn diện cho hàng hóa, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn từ điểm đi đến điểm đích, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng chọn gói bảo hiểm phù hợp nhất.

Với dịch vụ đầy đủ, tư vấn rõ ràng, hỗ trợ nhiệt tình, P-Forwarder cam kết sẽ mang lại cho doanh nghiệp những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

dịch vụ book cước vận tải biển rẻ nhất Việt Nam

Cập nhật giá cước vận tải biển hôm nay mới nhất

Chúng tôi hiểu rằng việc vận chuyển hàng hóa quốc tế có thể rất phức tạp và đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Với dịch vụ book cước vận tải biển giá tốt của PForwarder, quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng vào sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

Đăng ký ngay với chúng tôi để được tư vấn hoặc liên hệ trực tiếp để nhận báo giá cước vận tải biển hôm nay mới nhất!

Xem thêm >>> Bảng giá cước vận tải biển hôm nay PForwarder

Khi chọn PForwarder là đối tác logistics của mình, Quý công ty có thể yên tâm là đang làm việc với một đội ngũ tận tâm và chuyên nghiệp nhằm giúp công ty đạt được mục tiêu của mình; việc mua cước vận tải biển giá rẻ sẽ tối ưu chi phí doanh nghiệp rất nhiều. Hơn 15 năm làm dịch vụ logistics, chúng tôi dành thời gian để hiểu rõ nhu cầu đặc biệt từng khách hàng của mình và chúng tôi tận tình hợp tác để phát triển các giải pháp đáp ứng tiêu chí cụ thể của họ.

Vận tải quốc tế – PForwarder

book cước pforwarder

WhatsApp / Zalo 0888550771

pforwarder la ai

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Forwarder book cước vận tải biển giá rẻ tốt nhất hiện nay

 1. Pingback: Đơn vị chuyên book cước vận tải biển gi&a...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *